จองห้องพัก
×
จองตรงกับเราและรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
  • ฟรี WIFI
  • รับประกันราคาดีที่สุด
  • ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ


Dining


          Dining at Namaka is an experience to remember, dominated by the open view of the turquoise Andaman Sea. Discover all-day delights at Blue Sea Café where live music sweetens the air after dark and join us for the chilled vibe, drinks and light bites at the Horizon Lounge. If you are too cozy to leave your room, just call and our sea view restaurants in Phuket will deliver to you 24-hours a day.


Blue Sea Cafe

ที่ Blue Sea Café เราบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติในยามเช้า กลางวัน และเย็น ท่ามกลางบรรยากาศสวยงามของห้องอาหารริมทะเล สัมผัสบรรยากาศสุดพิเศษจากท้องทะเลในระหว่างมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นแสงสวยจากทะเลสวยฟ้าใสยามกลางวัน หรือลมเย็นสบายภายใต้แสงดาวพราวระยับยามค่ำคืน

Refreshments served 6.00 am – 23.00 pm

Lobby Bar

นอนเล่นบนเดย์เบดชิลๆ ชมวิวทะเลสลับผืนฟ้าเปลี่ยนสีไปตามช่วงเวลาของวันพร้อมจิบเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ล็อบบี้บาร์ของเราเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงเที่ยงคืน ให้คุณได้เลือกเพลิดเพลินในทุกช่วงเวลา

Refreshments served 10.00 am-midnight.

Swim-up Bar

หลบเร้นกายจากไอแดดมาดับกระหายด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระที่ Swim-up Bar ที่บริการเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารว่างมื้อเบาๆ ตลอดทั้งวันให้คุณได้เอนกายผ่อนคลายในระหว่างชื่นชมความสวยงามของหาดกมลา

Open 10.00am – 20.00pm