จองห้องพัก
×
จองตรงกับเราและรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
สิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
  • ฟรี WIFI
  • รับประกันราคาดีที่สุด
  • ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ


Rooms


Deluxe

เพลิดเพลินชมวิวสวนและสระน้ำจากระเบียงส่วนตัว ห้องดีลักซ์ของเรามีให้เลือก 2 ขนาดคือ ดีลักซ์ 50 ตารางเมตร ดีลักซ์สำหรับครอบครัว 55 ตารางเมตร ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งด้วยไม้โทนอบอุ่น มีเตียงให้เลือกทั้งคิงไซส์และเตียงแฝด รองรับผู้เข้าพักได้ ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน

Deluxe Family

ห้องดีลักซ์แกรนด์แฟมิลีมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 55 ตารางเมตร ภายในห้องประกอบด้วยเตียงคิงไซส์ เตียงเดี่ยว และโซฟาเบด มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวสวนและวิวสระน้ำ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ เป็นกลุ่มและครอบครัว แต่ละห้องรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน

Deluxe Grand Family

ห้องดีลักซ์แกรนด์แฟมิลีมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 62 ตารางเมตร ภายในห้องประกอบด้วยเตียงคิงไซส์ เตียงเดี่ยว และโซฟาเบด มีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวสวนและวิวสระน้ำ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบายๆ เป็นกลุ่มและครอบครัว แต่ละห้องรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 4 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 3 ท่าน

Beach Front Villas

จะดีสักเพียงใดหากได้ลืมตาตื่นขึ้นมาท่ามกลางเสียงคลื่นและวิวทะเลเต็มๆ ตา วิลล่าริมชายหาดขนาด 54 ตารางเมตรตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ด้วยระเบียงส่วนตัวและเตียงคิงไซส์ วิลล่าของเราพร้อมรับรองผู้เข้าพักทั้งที่เป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่าน

Beach Front Pool Villas

สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายและความเป็นส่วนตัวขั้นสุด วิลล่าทั้งหลังขนาด 54 ตารางเมตรพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ลานระเบียง เตียงขนาดคิงไซส์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รองรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านพร้อมเด็ก 1 ท่าน 

Deluxe Pool Access

ห้องติดสระว่ายน้ำที่จะช่วยให้คุณมีรูปสวยๆกับบ้านมากมาย ใกล้กับ Taonga Surf Club และศูนย์กิจกรรมของเรา ห้องนี้เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ มีพื้นที่นั่งเล่นสะดวกสบาย มี WiFi โทรทัศน์จอแอลซีดีระบบจานดาวเทียม