Ozone Hotel Khaoyai
Book Now
×
BOOK DIRECT BENEFITS
  • Complimentary WIFI
  • Best Rate Guaranteed
  • Complimentary Welcome Drink


BLOG & NEWS

เที่ยว Namaka Resort Kamala กับ 9 JourneyThailand.com

ขอมาแนะนำที่นี่ก่อนเลย Namaka Resort - Kamala, SHA Plus+  รีสอร์ทหรู 5 ดาวบนเนินเขา ริมหาดกมลา ที่นี่วิวสวยม๊ากกกกกกก พวกเราไปพักมาช่วงปลายปีที่ผ่านมา ประทับใจเลย ช่วงนี้ทางรีสอร์ทมีออกโปร #เราเที่ยวด้วยกัน บอกเลยว่าราคาโหดมาก 

เที่ยว Khaolak Emerald Beach Resort & Spa กับ 9JourneyThailand.com

 โรงแรม 5 ดาว ติดหาดส่วนตัว มีกิจกรรมเยอะ ทริปนี้จะพาไปพักผ่อนชิลๆ นอนริมทะเลอันดามันที่เขาหลัก-พังงา กับที่นี่ Khaolak Emerald Beach Resort & Spa, SHA Plus+ ติดหาดส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดี และสวยยยยยยยยมาก มีกิจกรรมให้ทำเพียบด้วย บอกเลยว่ามาพักที่นี่ จบครบหมดแน่นอน ช่วงนี้ทางโรงแรมมีโปร #เราเที่ยวด้วยกัน ราคาแรงมาก 

Aomzii on the way 7 March 2022

เขาหลัก เแอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ตั้งอยู่บนพื้นที่หนึ่งในพื้นที่ชายหาดที่สวยที่สุดอีกแห่งในเขาหลัก จังหวัดพังงา เป็นอีกหนึ่งที่พัก
ที่มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ

The little traveller By Smith Junior 6 January 2022

โรงแรมตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น สวยงามหรูหรา มีห้องพักหลากหลายประเภท แม่จองห้อง Deluxe Sea view [Connecting room] เปิดห้องมาว๊าวกับวิวทะเล ตกแต่งโทนฟ้า - ขาว สบายตา มีเต๊นท์เด็กเล่นให้น้องเครทด้วยน๊า น่ารักสุดๆ

มาตามนุช - Explorer’s Diary 17 February 2022

#รีสอร์ทติดทะเล พักผ่อนวันหยุด กิน เล่น นอน ชิลล์ สนุก กับกิจกรรมมทางน้ำที่เขาหลัก บรรยากาศหาดส่วนตัว ดูวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสุดโรแมนติก????
????Khaolak Emerald Beach Resort & Spa ????

Pim CPK 27 January 2022

Namaka Resort - Kamala, SHA Plus+ โรงแรมสุดปังตั้งอยู่บนเนินเขาของหาดกมลา มองไปทางไหนก็เห็นวิวแบบพาโนรามา วิวทะเลบอกเลยว่าสวยมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากจริงๆ ????

Phuket Lifestyle 13 February 2022

คลื่นความสนุกมีได้ไม่จำกัดวัน สุดมันส์กับโรงแรมติดทะเลเขาหลัก-พังงา ที่มีกิจกรรมทางน้ำเยอะที่สุดในย่านนี้ !!
???? จัดเต็มกับกิจกรรมทางน้ำจัดเต็มไม่มีเบื่อ Khaolak Emerald Beach Resort & Spa
เซิร์ฟเฮ้า, เซิร์ฟบอร์ด, แพดเดิ้ลบอร์ด, พายเรือแคนู, ปั่นเรือเป็ด, สวนน้ำ, ปิกนิคริมหาด
“ถ้าวันนึงเราต้องหนีอะไรสักอย่างนึง เจอกันตรงหน้าหาดนี้ตอนพระอาทิตย์ตกดินนะ”

เมชิ ไดอารี่ - MayShi Diary 4 January 2022

เมชิไดอารี่ ฉบับที่ 20 ????????????????
นามาคา รีสอร์ท กมลา ซีวิวพาโนรามา กับห้องราคาเบ๊าเบา ????☀️????????????????‍♂️
ต๊าซซซซ‼️ ไดอารี่ ฉบับนี้ขอหนีไปพักผ่อน กับรีสอร์ทที่เน้นห้องซีวิว เกือบทุกห้อง ใครที่กำลังมองหาห้องพักวิวทะเลกว้างๆ สวยๆ ที่ภูเก็ตห้ามพลาดเลยครับ ????

เช็คอินกับออยลี่ 4 February 2022

????รีสอร์ทติดชายหาดสุดต๊าช???? Khaolak Emerald Beach Resort & Spa เขาหลัก พังงา ????ชวนมาโต้คลื่น Taonga Surf Club มุมเช็คอินเก๋ๆ ????ชวนมาแชะ ชิม ชิล!...กัน????

Phuket OK 8 March 2022

ฤดูร้อนนี้ พาใจมาพัก เขาหลัก จ.พังงา????
เขาหลัก เป็นที่ที่เราพาตัวพาใจมาพักบ่อยที่สุด ในช่วงนี้ ติดใจในความสงบ ทะเลสวย อาหารอร่อย เดินทางชั่วโมงนิดๆจากภูเก็ต ก็ถึงเขาหลักแล้ว และวิวพระอาทิตย์ตกทะเลที่เขาหลักโรแมนติกสุดๆไปเลย
ครั้งนี้เราเลือกพักที่ Khaolak Emerald Beach Resort & Spa, SHA Plus+ รีสอร์ทติดทะเล เหมาะกับการพาใจมาพักผ่อนที่สุด เพราะเงียบสงบ แต่ก็มีกิจกรรมให้สนุกไม่น่าเบื่อเลย

เรื่อย เรื่อย - ออนเดอะเวย์ 26 January 2022

Khaolak Emerald Beach Resort & Spa, SHA Plus+ อยู่บนพื้นชายหาดที่สวยที่สุดอีกที่เขาหลักเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าวิวพระอาทิตย์ตกต้องยกให้เขาหลักจริงๆ ฟินทุกครั้งที่ได้มา การตกแต่งของโรงแรมเป็นสไตล์ไทยร่วมสมัย มีห้องพักทั้งแบบ ห้องพักดีลักซ์, พูลแอคเซส และวิลล่าติดชายหาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก เพราะที่นี่เงียบสงบมาก จะมาเป็นครอบครัว คู่รัก ได้หมด

Isara Boonrowdyoo 17 January 2022

เวลาไปเที่ยวจะเป็นคนที่แบบ..ไปเหนือต้องนอนบนดอย
ไปทะเลก็ต้องนอนติดหาด ไม่งั้นจะรู้สึกว่าไปไม่ถึง ฟิวมันต้องชัด อิอิ

Pim CPK 31 January 2022

#เขาหลักเอมเมอรัลบีชรีสอร์ทแอนด์สปา #พังงา Khaolak Emerald Beach Resort & Spa, SHA Plus+ เพื่อนๆ ที่มองหาสถานที่พักผ่อน แบบพักผ่อนจริงๆ เลยนะแบบนั่งมองทะเลฟังเสียงคลื่น ดูพระอาทิตย์ตกแบบชัดๆ เชิญทางนี้เลยค่ะ โรงแรมนี้คือที่สุด บรรยากาศดีมากก หาดสวย กิจกรรมมีให้เล่นเยอะมาก อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี อยู่กันไปยาวๆไม่มีเบื่อแน่นอน ????????
 

เมชิ ไดอารี่ - MayShi Diary 19 January 2022

เมชิไดอารี่ ฉบับที่ 21 ????????????????
เซิร์ฟก็สนุก ดีเจก็มันส์ อยากให้มาลองชิลกัน ที่ “Taonga Surf Club” - โรงแรม เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
สวัสดีชาวเมชิไดอารี่ ทุกคนคร้าฟโผ้ม อยากจะบอกว่า ไดอารี่ฉบับนี้มาแหวกแนว เอาใจสายปาร์ตี้ สายเซิร์ฟ กันหน่อย ใครที่ชอบปาร์ตี้ริมทะเล แล้วเบื่อๆ อยากลงเล่นเซิร์ฟ ที่นี่ตอบโจทย์เลยที่นี่ Taonga Surf Club (ตองก้า เซิร์ฟ คลับ) ????????????

แก๊งเซิร์ฟเยาวรุ่น 12 January 2022

เปิดใหม่เจ้าค่ะ!!! Club beach พิกัดใหม่ในพังงา
????????‍♂️ มีทั้งกิจกรรมทางน้ำมากมาย และที่สำคัญยังมีสระโต้คลื่นจำลองแบบประชิดริมหาดอีกด้วย แม้ช่วงที่ไม่มีคลื่นในทะเลก็สามารถโต้คลื่นจำลองที่นี่แบบฟินๆได้เลย

SURF STEP 10 January 2022

T A O N G A S U R F C L U B
Khaolak, Phang-nga
เขาหลักมีอะไรเจ๋งๆ แบบนี้แล้วหรอเนี่ย ?!
Flow-riding เป็นกิจกรรมที่มีมานานมากแล้วในประเทศไทย
และมีนักกีฬา Flow-rider ที่คว้าแชมป์จากการแข่งขับระดับโลกมาแล้วด้วย

THE SNAP THAILAND 2 January 2022

เปิดใหม่ ! Taonga Surf Club ????????????“Flow house Khaolak “ ครั้งแรกในพังงา กับการโต้คลื่นสุดมันส์ บนเครื่องเชิร์ฟจำลอง พร้อมนั่งชิลเพลินริมทะเล เขาหลัก เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่ควรพลาด

Jaytherabbit 27 November 2021

วันหยุดต่ายไป เขาหลัก จ.พังงา มาค่ะ ตอนนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปพักผ่อนค่ะ เพราะ เขาหลัก อากาศดีมากค่ะ ทะเลก็สวย แถมไปเกาะสิมิลันก็ง่าย เพราะ ท่าเรืออยู่ใกล้มาก ต่ายใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันจ่ายค่าห้อง Garden Villa ค่ะ เปิดห้องมาเจอต้นไม้ร่มรื่น สระว่ายน้ำอยู่หน้าห้องเลยค่ะ แถมติดทะเลเลยด้วย

แม่ประนอม EAT & Travel Life Style 6 March 2022

โรงแรม นามาคา รีสอร์ท กมลา Namaka Resort Kamala    ตั้งอยู่ที่หาดกมลา  ตัวรีสอร์ตอยู่บนไหล่เขาไล่ระดับลงมา   ห้องพักทุกห้องของที่นี่หันหน้าออกทะเลทั้งหมด  มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งด้วยกัน 3 สระ   และมีบริการรถรับส่งฟรีตามกำหนดเวลาไปยังหาดป่าตองและหาดกมลา  

รีวิว โรงแรม เขาหลัก เอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Khaolak Emerald Beach Resort & Spa กับแม่ประนอม จ้า

รีวิว โรงแรม เขาหลัก เอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา Khaolak Emerald Beach Resort & Spa กับแม่ประนอม จ้า
.   โรงแรม  เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา  Khaolak Emerald Beach Resort & Spa    ตั้งอยู่บนพื้นที่หนึ่งในพื้นที่ชายหาดที่สวยที่สุดอีกแห่งในเขาหลัก จังหวัดพังงา เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ  เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ติดชายหาด  ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มาก  และชายหาดยาวมาก 

ฤ ดู ที่ ฉั น เ ที่ ย ว

วันนี้ได้มีโอกาศมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้ง
ได้มาพักที่ Namaka Resort - Kamala, SHA Plus+
ครั้งแรกกับการมาพักผ่อนโซนกมลา รู้สึกดีมากๆ
เพราะโซนนี้เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง
มีชายหาดที่น้ำใส สามารถดำน้ำดูปะการังได้
ช่วงเย็นพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีสุดๆ

HangTogether

มาแนะนำโรงแรมสวยที่ภูเก็ต ครับ
นามาคา รีสอร์ท กมลา หนึ่งในโรงแรมในเครือ ไวท์ แซนด์ บลู ซี กรุ๊ป ตั้งอยู่บนเนินเขาของหาดกมลา ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามา ของวิวทะเลอันดามันสีครามแบบมุมกว้างสุดตา ทำเป็นรีสอร์ทที่มีวิวทะเลที่สวยมากที่สุดอีกที่หนึ่งของพื้นที่กมลา

แ ด ด ล ม ฝ น

นอนรีสอร์ทสุดชิล วิวทะเลพาโนรามา
หนึ่งในโรงแรมในเครือ ไวท์ แซนด์ บลู ซี กรุ๊ป
ตั้งอยู่บนเนินเขาของหาดกมลา
ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามา
ของวิวทะเลอันดามันสีครามแบบมุมกว้างสุดตา

Walking off earth

Good moment
on vacation
บางครั้งสถานที่ก็ทำให้เกิดโมเมนต์ประทับใจ
.
การไปภูเก็ตในรอบนี้ช่วยให้เกิดความรู้สึกดีๆหลายๆอย่าง อย่างนึงที่ทำให้เกิดโมเมนต์ดีๆที่เรารู้สึกคงเป็นที่สถานที่ที่เราอยู่ช่วยส่งให้มันเป็นภาพของความทรงจำดีๆเกิดขึ้น

Paipay Travellers : ไปเพให้ได้เที่ยวนิ

บอกเลยว่าสาวก #Extream ต้องมา???? ใครที่วางแผนมาเที่ยวเขาหลักแล้วกำลังมองหากิจกรรมทำร่วมกัน ที่นี่เลยคร้า Taonga Surf Club อยู่ภายใน Khaolak Emerald Beach Resort & Spa, SHA Plus+ ติดริมทะเล ฟีลพระอาทิตย์ตกดินไปอีก
???? นอกจากได้เล่น Surf แล้ว Sunset ที่นี่ก็สวยมาก ฟิน ครบ จบที่เดียว อาหารและเครื่องดื่มก็อร่อย

Take To Travel : พากันไปเที่ยว

???? Aloha | Summer นี้ต้องแวะมาที่เขาหลักแล้วนะ ฟินมากก ในครั้งนี้ทางเราจะพาไป Survay รีสอร์ทสไตล์ Hawaii ที่มีกิจกรรมเยอะมากที่สุดในเขาหลัก!!!!
Khaolak Emerald Beach Resort & Spa สุดเริศสไตล์ Hawaii กิจกรรมแน่นที่มีครบทั้ง Surf House / Kayak / Sup Board / Beach Picnic / Spa รวมถึงฟาร์มกระต่ายตัวน้อยที่นี่เค้าก็มี!!!

HFlight.net

NAMAKA รีสอร์ทภูเก็ต????กับวิว Panorama ของทะเลอันดามัน????
เราพาไปพักผ่อนกันที่ นามาคา รีสอร์ท กมลา ⛱ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาโดดเด่นเหนือหาดกมลา ⛵️ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพแบบพาโนรามา ของวิวทะเลอันดามันสีครามแบบสุดลูกหูลูกตา???? เป็นรีสอร์ทหนึ่งที่มีวิวทะเลที่สวยมากที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ตเลยทีเดียว????

พัก Namaka Phuket กับ Paksabuy 8 March 2022

Namaka Phuket เป็น รร ตั้งอยู่ที่หาด กมลา ตัว รร ไม่ติดหาดนะมีถนนเส้นเล็กๆกั้นอยู่ฮะ เราไปดู หาดหน้า รร กันก่อนเนอะ หาดหน้า รร เป็นยังไงกันบ้าง ช่วงที่ไป ทะเลสงบ น้ำใสสวยมาก แต่ทรายบริเวณนี้จะเม็ดหยาบนิดนึงฮะ บรรยากาศดี เงียบสงบฮะ